BẾP Á DI ĐỘNG 1 HỌNG

  • Chất liệu : Inox SUS 304 Bề mặt Hairline.
  • Chi tiết : 1 họng đốt.
  • Nhiên liệu : Gas.
  • Công suất : 28000 x 01 Kcal/h.
  • Tùy chọn : Chất liệu, độ dày, chủng loại bếp.
Ngày đăng : 05.01.2024
Hotline :0902.273.666 - 0935.777.333
Bếp ăn di động cho khách sạn là một loại bếp có thể di chuyển và được sử dụng để nấu ăn và phục vụ khách hàng trong khách sạn, suất ăn công nghiệp, nhà hàng,…

Khi lựa chọn bếp ăn di động cho nhà hàng hoặc khách sạn, bạn cần xem xét các yếu tố sau đây:

1. Kích thước:
Bạn cần xác định kích thước bếp phù hợp với không gian và số lượng khách hàng mà nhà hàng, khách sạn, hoặc suất ăn công nghiệp đang phục vụ. 

2. Độ bền và độ an toàn:
Bếp inox kiềng tô di động phải được làm từ vật liệu chất lượng cao là inox cao cấp 304 độ dày 1.0 ly và được thiết kế để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bạn cần chọn bếp có thương hiệu uy tín và đảm bảo rằng nó đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn. Và Duy Phú là nơi đáng tin tưởng nhất.

3. Di động và dễ di chuyển:
Bạn cần chọn bếp di động có thể dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác nhau để phục vụ khách hàng. Bạn nên chọn các thiết bị có bánh xe để dễ dàng di chuyển.

4. Giá cả:
Bạn cần xem xét ngân sách của mình và chọn bếp phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Tuy nhiên, đừng chỉ chọn bếp rẻ nhất mà không đảm bảo được chất lượng và độ bền. Đối với Duy Phú sẽ đáp ứng được cả 2 tiêu chí: Giá cả phải chăng, chất lượng.