Tủ hấp cơm công nghiệp có rất nhiều sản phẩm cho quý khách lựa chọn, từ Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay. 8 khay, 10 khay, 12 khay, 24 khay… Năng suất từ 22 kg đến …100 kg chỉ trong 1 lần sử dụng.
– Nhiên liệu sử dụng: Điện hoặc Gas
– Gồm có 2 lớp cách nhiệt (2 bên hông và cửa tủ) bằng bông thủy tinh Đài Loan.
– Cửa tủ gồm 2 tay khóa – room tủ ngoại nhập chịu nhiệt độ lên tới 2500C.
– Inox bộc ngoài lò tủ cơm & khung xương là loại inox chịu nhiệt.
– Phía trong than tủ có V inox chịu lực cho khay hấp cơm.
– 1 bếp gaz Đài Loan & 1 đồng hồ nhiệt.
– 4 chân tăng đưa điều chỉnh độ cao.
– Có đồng hồ hiển thị nhiệt độ tủ cơm trong quá trình nấu.
Một số đặc điểm của tủ hấp cơm 50kg
– Tủ nấu cơm Việt Nam sử dụng INOX 304 toàn bộ với độ dày inox từ 1mm đến 1,5mm
– Tủ hấp cơm công nghiệp 50Kg là loại INOX 2 lớp, có lớp bông thủy tinh cách nhiệt giúp cho việc giữ nhiệt tốt hơn, quá trình nấu không thất thoát nhiệt, không gây nóng cho người sử dụng.
– Hệ thống điện của tủ có bộ cài nhiệt độ, cài đặt thời gian hấp giúp người sử dụng hoàn toàn tự động trong quá trình vận hành.
– Hệ thống nước có: cấp xả nước tự động, hệ thống chống tràn, chống cạn nước trong quá trình nấu.
Tủ Cơm Công Nghiệp dùng để nấu cơm với số lượng lớn phục vụ nhiều suất ăn trong các khu công nghiệp, trường học, căn tin các khu văn phòng…Tủ hấp cơm dạng công nghiệp thường có công suất từ 30kg, 50kg, 80kg, 100kg gạo, trung bình nấu từ 30 phút – 60 phút.